Crispy onion pakoda
வெங்காய பக்கோடா
தேவையான பொருட்கள் :
கடல மாவு - 200g
அரிசி மாவு - 100g
வெங்காயம் - 2
பச்சைமிளகாய் - 1
சோம்பு - 1/2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறதளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
உப்பு - தேவையான அளவு
சோடா உப்பு - 1 pinch
செய்முறை :
ஒரு அகலமான கிண்ணத்தில் கடலமாவு,அரிசி மாவு,நறுக்கிய வெங்காயம்,பச்சைமிளகாய்,சோம்பு,வர மிளகாய் தூள், உப்பு,சோடா உப்பு சேர்த்து சிறிது தண்ணிர் தெளித்து பிசையவும்.
கடாயில் எண்ணெய் உற்றி சூடானதும் பொரித்து எடுக்கவும்.
சூடான வெங்காய பக்கோடா ரெடி.
No comments:
Post a Comment